[5 Lý Do] Chọn Thảm Lót Sàn Ô Tô Cao Su Malaysia

Thảm lót sàn ô tô cao su là lựa chọn phần lớn lái xe. Mỗi năm, thị trường tiêu thụ hàng triệu bộ thảm sàn ô tô. Để thấy rằng, nhu cầu rất lớn của loại phụ kiện này đối với mọi loại xe ô tô.

Thảm cao su rối ô tô Malaysia được đánh giá có văn hoa nhã nhặn vừa đẹp vừa thể hiện sự sang trọng, hiện đại. Bên cạnh đó, thảm oto Malaysia cũng đảm bảo tính năng an toàn và độ bền với thời gian. Bí Quyết gì khiến thảm lót sàn ô tô cao cấp Malaysia luôn là cái tên HOT nhất thị trường? Tại sao Thảm Malaysia có thể bán được hàng nghìn bộ mỗi tháng?

Xem THêm

9 Lý Do Chọn Thảm Lót Sàn ô tô cao cấp Malaysia

Nên Mua Thảm Lót Sàn Ô tô Loại Nào ?

Quy Tắc Vàng Chọn Thảm Lót Sàn Mazda

Hướng Dẫn Chọn Thảm Lót Sàn Ô tô Ford

[Quy Tắc] Vàng Chọn Thảm Lót Sàn Honda

Bí quyết chọn thảm lót sàn Toyota

[5 Lý Do] Chọn Thảm Lót Sàn Ô Tô Cao Su Malaysia

Thảm lót sàn ô tô cao su nhập khẩu chính hãng

Minh bạch nguồn gốc xuất xứ

Hầu hết các thảm sàn ô tô như cao su rối, cao su nôi, thảm 5D & 6D đều xuất xứ từ Trung Quốc. Chúng trôi nổi trên thị trường và không có bất kì sự kiểm định nào.  Để biết chất lượng của sản phẩm cần nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,  nhất là có chứng chỉ CQ. CQ là tờ giấy chứng nhận chất lượng – Certificate of Quality.

Thuật ngữ này thường nói về nguồn gốc chất lượng của sản phẩm. CQ xác nhận hàng hóa có chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Chứng nhận này để làm gì? Là để người bán thể hiện cam kết của mình với người mua về chất lượng của hàng hóa. Đây là chứng chỉ mà nhiều hãng muốn có được để tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng. chúng tôi tự hào phân phối thảm Malaysia chính hãng, được cấp chứng chỉ CQ của Malaysia.

Bí quyết cho sức khỏe người lái xe là Thảm sàn Ô tô Malaysia cao cấp. Được sản xuất từ 100% nguyên luyện sạch, Thảm hoàn toàn không mùi, không độc hại sức khỏe. Đặc biệt, Thảm lót sàn ô tô được nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia và có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.

Thảm cao su rối ô tô có độ bền lên đến 5 năm

Thảm cao su ô tô sợi thảm độ bền gấp 5 lần thảm thường

Thảm sàn lót chân ô tô Malaysia là một sản phẩm cao cấp, có độ bền lên đến 5 năm. Chân đế của thảm sàn lót chân ô tô được làm từ vật liệu cao cấp, có độ dai chống rách hơn thảm thường 5 lần. Bề mặt thảm bao phủ  bởi một lớp nhựa rối, dai, dày, khó rách. Thảm ít chịu ảnh hưởng của khí hậu Việt Nam nóng ẩm hơn các thảm chất lượng kém như Thảm nỉ, Thảm cao su khác.

Sợi thảm và đế thảm được dán bằng keo của Nhật

Sợi thảm Malaysia  được gia công nghiệp bằng lớp keo nhập từ khẩu từ Nhật, bám chặt hơn thảm thường đến 5 lần. Mủ cao su non có khả năng tự bám dính, siêu dính và cực kỳ an toàn. Keo Nhật Bản chống dính nước, chịu nhiệt cực kì tốt. Do vậy, một khi đã dính thì gần như không thể bóc ra được. Chính vì tính năng này mà sợi thảm và đế thảm sẽ được dính chặt lại với nhau. Và keo Nhật Bản cũng được làm từ nguyên liệu sạch nên cũng an toàn hơn về chất lượng.

Thảm lót sàn ô tô cao su Malaysia đế thảm bền hơn 5 lần

Đặc  biệt, Lớp Đế Thảm Dai, Bền Hơn Thảm Thường. Tại vị trí mòn nhiều nhất của thảm chính là vị trí gót chân phải tựa vào để đặt chân ga chân phanh. Một số loại thảm có độ bám không chắc lên sàn xe, dễ trơn trượt. Và ảnh hưởng đến hành khách hay tài xế trong quá trình bước lên hoặc bước xuống xe. Bên cạnh đó, thảm không có độ bám tốt. Đồng nghĩa với việc bụi bẩn dễ luồn lách xuống sàn nhà nên mất vệ sinh bên trong xe. Mặt khác, đối với tài xế, khi có di chuyển đột ngột, thảm sàn sẽ cuộn lại. Và trở thành rủi ro gây nên nguy hiểm khi là nguyên nhân chủ yếu khiến chân ga, chân phanh bị kẹt. Thảm Malaysia đã trang bị tấm lót chống mòn gót chân. Ngoài ra tăng độ bám của gót chân lên sàn xe, đảm bảo lái xe tham gia giao thông an toàn. Ngoài ra thảm đàn hồi tốt, đảm bảo êm dịu. Là sự lựa chọn hàng đầu các dòng xe như Toyota, Ford, Honda, Suzuki, Nissan,…

Thảm sàn ô tô cao su đế chống mòn gót chân

Một số thảm có độ dày rất tốt thì thời gian mòn gót chân chậm hơn. Nhưng thực tế sau thời gian sử dụng màu sắc. Và độ dày ở vị trí này thường thay đổi, bị bào mòn đi rất nhiều. Thảm Malaysia với  cấu tạo 2 lớp và sợi thảm dai hơn gấp mười lần thảm thường. Chính vì vậy, thời gian bị mòn gót chân chậm hơn.

Thảm sàn ô tô Malaysia có độ bền lên đến 5 năm mà giá thành chỉ cao hơn Thảm Thường 2 lần. Tính ra chi phí theo từng năm, thảm ô tô Malaysia rẻ hơn thảm thường gấp 3 lần. Bên cạnh đó, từng loại nguyên liệu được chọn lựa kĩ càng, thân thiện, an toàn với sức khỏe. Đây quả thật là một lựa chọn kinh tế, giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà hiệu quả tuyệt đối.

Thảm lót chân ô tô rối cao su giấu bụi và giữ bụi số 1

Tính năng cơ bản và quan trọng nhất của mọi loại Thảm là khả năng giữ bụi và giấu bẩn. Tính năng Giấu bẩn và Giữ bẩn là việc khiến cho người khác tin Thảm vẫn sạch sẽ.

So sánh khả năng dấu bụi & giữ bụi các loại thảm cơ bản

  • Thảm cao su nôi hay gọi thảm tổ ong: Đây là loại thảm không hề đạt được khả năng dấu bụi & giữ bụi.
  • Thảm nỉ: Thảm nỉ có thể được coi là sản phẩm có khả năng giữ bụi & giấu bẩn tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, thảm nỉ ô tô không phù hợp với khí hậu nóng ẩm, nhiều mưa ở Việt Nam. Thậm chí nó thường tạo mùi hôi khó chịu, nguy hại cho sức khỏe lái xe.
  • Thảm cao su rối Trung Quốc: Với công nghệ sản xuất lạc hậu, thảm sợi rối Trung Quốc không có khả năng dấu bẩn.
  • Thảm sàn ô tô rối HT classic Malaysia là sản phẩm tốt nhất cho khả năng giữ bụi & giấu bụi. Thảm HT Classic được thiết kế với sợi thảm phân bố đều, các sợi được dán keo.

Nhìn chung, gần như các loại thảm hiện nay không thể giữ bụi và giấu bẩn.  Chính vì thế mà họ phải tốn công thường xuyên lau chùi. Thảm sàn ô tô cao cấp Malaysia là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc Giấu bẩn & Giữ bụi. Chính tính năng tuyệt vời này  của Thảm ô tô Malaysia mà trông sàn xe luôn luôn sạch sẽ. Nếu trong trường hợp bạn chưa kịp vệ sinh sàn xe thì cũng không sao. Bởi sàn xe của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ như mới được vệ sinh.

Thảm lót sàn cao su rối an toàn cho sức khỏe

Được sản xuất từ 100% nguyên luyện sạch, Thảm hoàn toàn không mùi, không độc hại sức khỏe. Cam kết không sử dụng nhựa tái chế, Thảm Malaysia được gia công từ những hạt nhựa nguyên chất. Đây là những thành phần hoàn toàn thân thiện với môi trường, không mùi hôi khó chịu. Chính vì điều này, mà Thảm ô tô Malaysia đảm bảo không gây hại sức khỏe người lái xe.

Đặc biệt, Thảm lót sàn ôtô được nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Bây giờ, người lái xe đã có người bạn đồng hành tuyệt vời trên mọi chặng đường.

Thảm lót sàn ô tô cao su an toàn sử dụng

Thảm cao su ô tô Chống Trượt

Tiêu chuẩn cơ bản của tấm thảm lót sàn ôtô chính là phải có khả năng chống trơn trượt. Nhưng ở dòng thảm kém chất lượng thì không hề có hoặc không đảm bảo được tính năng này. Có chăng bạn nhìn thấy có lớp phủ bóng thì đó chỉ là chiêu trò của người bán hàng.

Thảm lót sàn ôtô phản chủ khi nó thường xuyên bị trơn trượt, gây cảm giác khó chịu. Ngoài ra, nó còn gây nguy cơ kẹt chân ga chân phanh gây tai nạn xe cho lái xe.

Hàng năm chính phủ mỹ thống kê có rất nhiều vụ tai nạn liên quan đến lỗi kẹt chân ga chân phanh. Chủ yếu nguyên nhân đến từ lỗi trượt thảm gây ra. Đây là điều mà ít lái xe ở Việt Nam chú ý và thường bỏ qua. Nhưng thực tết ở châu âu và mỹ nó đã đưa ra tiêu chuẩn.

Thảm lót sàn nhựa rối Malaysia có bề mặt nhám, sợi rối. Vì thế tránh được tình trạng trơn trượt cho các lái xe trong quá trình di chuyển.

Thảm có chốt định vị

Chốt định vị thảm với sàn xe sẽ giúp thảm cố định với sàn xe. Tuy nhiên, trên thị trường chốt định vị có nhiều kiểu. Ví dụ các xe ford thường có chốt định vị gắn với sàn xe, đây là loại tốt nhất. Tuy nhiên, nó yêu cầu có khóa cái chuyên dụng, khóa cài này không dễ kiếm ngoài thị trường.

Chốt định vị tự chế thường gắn với thành xe. Đây là sản phẩm thường dùng cho thảm 4-5D, hoàn toàn không có tác dụng với thảm cao su.

Để đảm bảo tuyệt đối, các hãng xe thường lắp thêm chốt định vị Thảm và sàn xe. Công ty Gia Lê Việt Nam là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong việc chú trọng đến tính năng an toàn của xe. Đảm bảo 100% Thảm mà đơn vị thi công đều được trang bị chốt định vị. Chốt định vị giúp cố định Thảm và sàn xe chống sự xê dịch trong lúc di chuyển. Đây là tính năng mà mọi chủ xe cần lưu ý tới để đảm bảo an toàn cho mình.

Cắt thảm cao su ô tô đúng form xe

Thảm sàn ô tô  cao su cao cấp Malaysia phù hợp với tất cả mọi dòng xe. Đặc biệt, Thảm rất dễ dàng lắp vừa cho từng biên dạng xe. Thậm chí, người sử dụng có thể yêu cầu nhà xe cắt theo ý mình. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm Thảm sàn cao cấp Malaysia trên cả nước. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua và được hỗ trợ lắp đặt. Tuy nhiên, một số chủ xe muốn tự lắp đặt Thảm lót ô tô cũng vô cùng đơn giản.

Bởi những ưu điểm đó, thảm Malaysia xứng đáng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Malaysia là một đất nước dẫn đầu trong nền công nghiệp sản xuất vật liệu sàn về đồ gỗ. Đặc biệt, nổi tiếng với các dòng sản phẩm thảm trải sàn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.  Có chứng nhận nguồn gốc và chất lượng đạt tiêu chuẩn khi phân phối về Việt Nam. Chính vì vậy, nó đem đến sự hài lòng nơi người sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn chọn thảm lót sàn ô tô cao su

Xem thêm:

[Top] 3 loại thảm rối Ôtô

[3] Mẫu thảm lót sàn ô tô cao su tốt nhất

Nằm Lòng Ưu Nhược Điểm Của Từng Loại Thảm Lót Sàn Ô tô

Hướng Dẫn Mua Thảm Lót Sàn 6D

Bảng Giá Thảm Lót Sàn Ô tô Mới Nhất 2021

5 Quy Tắc Vàng Chọn Thảm Lót Sàn CHo Xe 7 Chỗ

Kinh Nghiệm Mua Thảm Ô tô

Bí mật bảng giá thảm rối ôtô mà bạn không biết

Những phụ kiện ô tô khác tại Gialeauto.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
0936.411.899